Cảm nhận của khách hàng

Khách hàng nói về chúng tôi
Mỗi một chia sẻ của khách hàng và đối tác dành cho chúng tôi chính là một sự ghi nhận thành công của công ty cổ phần xây dựng DQV Việt Nam đã đạt được trong suốt quá trình hình thành và phát triển cho đến nay. Chúng tôi xin tri ân và vô cùng cảm ơn tấm lòng, sự yêu mến, ủng hộ cũng như tin tưởng của tất cả khách hàng.
1. Công ty cổ phần xây dựng DQV Việt Nam là đối tác vô cùng quan trọng của chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt nội, ngoại thất. >>> Kính cường lực .Chúng tôi có thể thấy rằng tất cả sản phẩm của công ty luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật. Dù thời gian gấp gáp, yêu cầu cao và khối lượng công việc lớn, công ty đã luôn hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao nhanh chóng.
2. Công ty có đội ngũ tư vấn thiết kế và thi công lành nghề, đầy kinh nghiệm và vô cùng sáng tạo. Các công trình đều được thực hiện với sự tận tâm, chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi cũng đánh giá cao công tác bảo hộ và an toàn lao động của công ty. Thực sự rất tuyệt vời và cẩn thận.>>> Cầu thang kính
3. Trong thời gian tiếp xúc và làm việc, công ty cổ phần xây dựng DQV Việt Nam luôn thể hiện là một đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công nội thất, ngoại thất chuyên nghiệp và uy tín. Công trình đẹp, đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng đã giúp tôi có được căn nhà mơ ước. Bạn bè tôi khi tới thăm không ngớt lời khen ngợi và luôn hỏi tôi đã thuê đơn vị nào tư vấn và thiết kế nội thất. Tôi xin cảm ơn rất nhiều! Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu về các dịch vụ của xây dựng DQV Việt Nam tới bạn bè, người thân.
4. Chúng tôi phải xác nhận rằng xây dựng DQV Việt Nam cung cấp dịch vụ chất lượng, bàn giao đúng hẹn, đúng tiến độ với tinh thần phục vụ nhiệt tình và thái độ cầu thị, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công của xây dựng DQV Việt Nam. Hiện tại và cả sau này, chắc chắn xây dựng DQV Việt Nam sẽ luôn là đối tác chiến lược và lâu dài của chúng tôi.>>> Nhôm kính
5. Văn phòng của chúng tôi thực sự có nội thất rất tuyệt vời, đẹp và hiện đại vô cùng. Có rất nhiều điều công ty khiến chúng tôi hài lòng và ngưỡng mộ. Không chỉ đội ngũ tư vấn giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ, công ty cổ phần xây dựng DQV Việt Nam còn có đội thợ thi công lành nghề, tỉ mỉ và cẩn trọng. Cảm ơn sự tận tụy và nhiệt tình của tập thể công ty.
6. Công trình đảm bảo chất lượng và tiến độ. Giá cả phù hợp với rất nhiều ưu đãi. Vừa đẹp, vừa chắc chắn và đảm bảo an toàn, công trình của chúng tôi đã thực sự nổi bật và gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Chúng tôi đánh giá cao tinh thần và thái độ làm việc của công ty, đặc biệt là đội ngũ thợ thi công trực tiếp lắp đặt và nghiệm thu công trình. Xin cảm ơn rất nhiều.
7. Xây dựng DQV Việt Nam đã từng giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí khi lựa chọn và thi công vách ngăn kính cường lực. Có thể khẳng định rằng xây dựng DQV không chỉ tư vấn thiết kế nội thất tận tâm, trách nhiệm mà còn trung thực về báo giá và giá thành sản phẩm.
8. Chúng tôi thực sự hài lòng và vui mừng từ khi bắt đầu ký hợp đồng tư vấn với công ty. Nếu các công ty xây dựng khác cũng chuyên nghiệp và uy tín như xây dựng DQV Việt Nam thì chắc chắn khách hàng sẽ không còn phải khóc dở mếu dở khi nghiệm thu công trình. Chúng tôi sẽ không ngại ngần mà giới thiệu xây dựng DQV Việt Nam tới các đối tác khác.