Báo giá trụ cầu thang gỗ vuông tròn lục lăng lim nam phi đẹp

Đối với cầu thang thì trụ gỗ là một phần không thể thiếu. Nó giúp làm đẹp cho cầu thang đồng thời mang đến sự chắc chắn cho cầu thang của nhà bạn. Hiện có rất nhiều người quan tâm đến trụ gỗ vuông đồng thời muốn biết giá trụ cầu thang gỗ vuông là bao nhiêu. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá để bạn tham khảo.

Mẫu trụ gỗ cầu thang đẹp - 1
Mẫu trụ gỗ cầu thang đẹp – 1

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá trụ cầu thang gỗ vuông

Để định giá một sản phẩm người ta sẽ dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một vài yếu tố cơ bản nhất:

– Thiết kế của trụ cầu thang gỗ vuông

Thiết kế có ảnh hưởng không nhỏ tới giá của trụ cầu thang gỗ vuông. Nếu thiết kế đơn giản thì giá thành sẽ rẻ còn thiết kế càng cầu kỳ thì giá thành sẽ càng cao bởi nó đòi hỏi nhân công có tay nghề cao.

Mẫu trụ gỗ cầu thang đẹp - 2
Mẫu trụ gỗ cầu thang đẹp – 2

Bạn có thể thấy có những mẫu trụ cầu thang được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ với các đường nét hoa văn trạm trổ. Phải mất khá nhiều thời gian để những người thợ làm ra được một mẫu trụ cầu thang như vậy nên giá thành có cao hơn cũng là điều bình thường.

– Kích thước của trụ cầu thang gỗ vuông

Tùy thuộc vào kích thước của trụ cầu thang gỗ vuông to hay nhỏ mà giá thành của chúng cũng khác nhau. Với các trụ cầu thang gỗ vuông có kích thước nhỏ dĩ nhiên giá thành của chúng sẽ rẻ hơn so với trụ cầu thang gỗ vuông có kích thước lớn. Kích thước càng to thì giá thành sẽ càng cao trong trường hợp chúng có cùng một kiểu thiết kế.

– Chất liệu làm nên trụ cầu thang gỗ vuông

Mẫu trụ gỗ cầu thang đẹp - 3
Mẫu trụ gỗ cầu thang đẹp – 3

Cùng là gỗ nhưng như bạn cũng biết có rất nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Thông thường khi làm cầu thang gỗ, phần trụ gỗ thường được làm bằng gỗ tự nhiên vì vậy giá thành của nó cao hơn so với làm bằng gỗ công nghiệp. Nhưng gỗ tự nhiên cũng có rất nhiều loại. Nếu bạn làm trụ cầu thang gỗ vuông từ gỗ tự nhiên cao cấp thì giá thành sẽ cao hơn so với gỗ tự nhiên có nhiều trên thị trường.

– Đơn vị thi công trụ cầu thang gỗ vuông

Tùy thuộc vào các đơn vị khác nhau mà giá thành của trụ cầu thang gỗ vuông cũng khác nhau.

Mẫu trụ gỗ cầu thang đẹp - 4
Mẫu trụ gỗ cầu thang đẹp – 4

Những địa chỉ uy tín thường có giá thành cao hơn một chút nhưng cam kết được về chất lượng của trụ cầu thang. Có những địa chỉ vì muốn kéo khách về phía mình nên đưa ra mức giá khá thấp so với thị trường nhưng bạn nên cân nhắc bởi giá rẻ thường chất lượng không được đảm bảo.

2. Giá trụ cầu thang gỗ vuông là bao nhiêu?

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây thì chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao giá của trụ cầu thang gỗ vuông ở mỗi nơi lại có sự khác nhau, mỗi mã lại khác nhau. Nhưng nhìn chung, giá của sản phẩm này dao động trong khoảng 1.400.000 – 1.800.000 đồng. Tuy nhiên, mức giá này có thể thay đổi tùy vào thời điểm, tùy vào biến động của thị trường.

Tốt nhất, bạn nên tham khảo các mẫu cụ thể của các đơn vị cụ thể sau đó liên hệ với đơn vị cung cấp để được biết chính xác giá của sản phẩm. Bạn có thể liên hệ với nhiều đơn vị để có sự so sánh về giá và tìm được đơn vị phù hợp với mình.

Mẫu trụ gỗ cầu thang đẹp - 5
Mẫu trụ gỗ cầu thang đẹp – 5

Theo chúng tôi, giá trụ cầu thang gỗ vuông là bao nhiêu cũng quan trọng nhưng nó không quan trọng bằng việc mẫu trụ cầu thang gỗ vuông nào phù hợp với không gian nhà bạn. Chính vì vậy, trước khi tìm hiểu về giá, bạn hãy tìm một mẫu trụ cầu thang gỗ vuông phù hợp với không gian nhà mình đã nhé. Chọn được mẫu phù hợp rồi thì dù có bỏ thêm một chút tiền cũng đáng phải không nào.

LH tư vấn và thi công:

Địa chỉ: Số 1 – Lê Trọng Tấn – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.331.386

Bài viết liên quan

Giá trụ cầu thang gỗ mít là bao nhiêu? Cây mít không chỉ cho chúng ta những quả mít thơm ngon mà còn cho chúng ta gỗ để dùng làm đồ nội thất. Ứng dụng của gỗ mít trong thiết kế nội thất có rất nhiều trong đó phải kể đến trụ cầu thang gỗ […]

Báo giá trụ cầu thang gỗ căm xe Trong số rất nhiều loại gỗ khác nhau, gỗ căm xe được nhiều gia chủ lựa chọn để làm nội thất cho gia đình. Khi làm cầu thang gỗ, cầu thang kính, gỗ căm xe cũng thường được lựa chọn để làm trụ cầu thang. Nếu bạn […]

Mẫu trụ cầu thang gỗ tròn đẹp nhất hiện nay Bên cạnh trụ cầu thang gỗ vuông thì trụ cầu thang gỗ tròn cũng được nhiều gia chủ lựa chọn cho cầu thang của nhà mình. Đối với cầu thang thì đây là một bộ phận không thể thiếu. Việc lựa chọn trụ cầu thang […]

Mẫu trụ cầu thang inox không thể bỏ qua Trụ cầu thang inox là một bộ phận gần như không thể thiếu đối với cầu thang kính. Mặc dù nó chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng nó lại đóng vai trò quan trọng vừa là nâng đỡ để tạo sự vững chắc cho cầu […]

Nếu bạn có ý định làm cầu thang lan can kính thì trụ cầu thang kính sẽ là một bộ phận quan trọng và gần như không thể thiếu. Nó không chỉ giúp định hình cho cầu thang mà còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho cầu thang nhà bạn. Nếu bạn muốn việc […]

Mẫu trụ cầu thang gỗ vuông đẹp hiện đại Đối với những ngôi nhà tầng thì cầu thang là một phần không thể thiếu. Nó được ví như xương sống của ngôi nhà, vừa giúp mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà lại vừa giúp các thành viên trong gia đình dễ dàng di chuyển […]

Trả lời