Vách nhôm kính có giá bao nhiêu?

Để phân chia các khoảng không gian riêng biệt, người ta thường sử dụng vách ngăn. Có rất nhiều loại vách ngăn khác nhau nhưng phổ biến nhất hiện nay có lẽ là vách nhôm kính.

Vách nhôm kính có giá bao nhiêu#1
Vách nhôm kính có giá bao nhiêu#1

Loại vách này không gây nhiều khó khăn trong việc thi công, giá thành ở mức vừa phải, chất lượng cao mà lại đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian. Nếu bạn đang quan tâm đến giá của loại vách này thì hãy đọc ngay nội dung dưới đây nhé.

Vách nhôm kính có giá bao nhiêu#2
Vách nhôm kính có giá bao nhiêu#2

1. Vách nhôm kính là gì?

Vách ngăn nhôm kính là loại vách ngăn trong phòng, được cấu tạo từ phần khung nhôm và kính. Kính có thể sử dụng kính thường, kính cường lực, kính mờ hoặc kính trong suốt. Khung nhôm thường được dùng loại nhôm không gỉ.

Vách nhôm kính có giá bao nhiêu#3
Vách nhôm kính có giá bao nhiêu#3

Vì có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kích cỡ, chất liệu của vách ngăn theo mục đích sử dụng.

2. Vách nhôm kính giá bao nhiêu?

Như đã nói trên, vách ngăn nhôm kính có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn chất liệu nào. 

– Vách ngăn nhôm kính Đông Á màu trắng xứ

Nhôm Đông Á hay còn gọi là nhôm thường có màu trắng xứ nếu kết hợp với kính trắng 5mm phôi Việt Nhật sẽ có giá khoảng 650.000 đồng/m2. Mức giá này có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào khối lượng công trình cũng như thiết kế.

– Vách ngăn nhôm kính màu ghi nhôm Việt Pháp

Với khung nhôm Việt Pháp, kính dán an toàn 6.38 ly trắng trong kết hợp với tấm aluminium dày 3 ly màu ghi thì có giá khoảng 1.200.000 đồng/m2. 

Nếu kết hợp với kính cường lực 10mm trắng trong, đi nẹp sập nhôm 38 thì giá là 750.000 đồng/m2. 

Nếu kết hợp với kính cường lực 12mm, lắp bản lề sàn thủy lực, đi sập nhôm 38 thì giá là 850.000 đồng/m2.

Tương tự, mức giá trên có thể thay đổi tăng hoặc giảm phụ thuộc vào thiết kế, mặt bằng thi công, khối lượng công trình,… 

3. Ứng dụng của vách nhôm kính

Vách ngăn nhôm kính có giá thành phải chăng, mang lại vẻ đẹp cho không gian, giúp tiết kiệm diện tích,… vậy nên tính ứng dụng của nó cũng rất cao. 

– Vách ngăn nhôm kính trong phòng ngủ

Thay vì sử dụng tường gạch, nhiều gia đình chọn vách ngăn nhôm kính trong phòng ngủ, vừa giúp tiết kiệm không gian, vừa giúp phòng ngủ nhận nhiều ánh sáng hơn. Nếu sử dụng loại kính mờ cường lực thì bạn vẫn đảm bảo được sự riêng tư của phòng ngủ. Để giúp tiết kiệm không gian với những phòng ngủ hạn chế diện tích, bạn có thể sử dụng cửa mở xoay hoặc cửa mở lùa.

Với việc dùng chung hệ thống đèn điện, điều hòa với không gian bên ngoài phòng ngủ nhờ dùng vách ngăn nhôm kính bạn sẽ còn tiết kiệm được cả điện năng nữa đấy.

– Vách nhôm kính trong phòng làm việc

Phần lớn các công ty hiện nay đều sử dụng vách ngăn nhôm kính. Thậm chí là cả ở trường học, nhà xưởng, kho, phòng bảo vệ,… vách ngăn nhôm kính cũng được ứng dụng rộng rãi. Loại vách ngăn này giúp bạn dễ dàng quan sát xung quanh, giữ được tính thẩm mỹ, lịch sự mà lại an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, vách ngăn nhôm kính vẫn đảm bảo được cho người dùng sự riêng tư nhất định.

Sự ra đời của vách nhôm kính quả thực đã mang đến cho chúng ta quá nhiều lợi ích. Để nhận được báo giá một cách chi tiết và chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Xây dựng DQV Việt Nam theo số hotline 0982.772.662. Sau khi khảo sát công trình, chúng tôi sẽ lên hạng mục thi công và gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cụ thể và chính xác nhất.

Bài viết liên quan

Cuộc sống hiện đại kéo theo những nhu cầu về không gian sống ngày càng cao, cửa nhôm kính lùa 1 cánh là giải pháp tối ưu giúp cho không gian rộng thoáng hơn, đồng thời đáp ứng mọi công năng sử dụng, cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Với cấu tạo đơn giản, dễ […]

Thị trường hiện nay có nhiều loại cửa nhôm sử dụng nhiều hệ nhôm khác nhau. Cửa nhôm Việt Pháp là một loại cửa khá phổ biến hiện nay. Chúng được sử dụng nhiều nhưng ít người thực sự biết chất lượng của cửa Việt Pháp. Liệu cửa Việt Pháp có tốt như mọi người […]

Nói đến trần nhôm có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy khá lạ lẫm. Tuy nhiên, đây là lại loại trần được sử dụng khá nhiều hiện nay bởi nó vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lại có độ bền cao. >>> Cửa nhôm xingfa nhập khẩu đẹp nhất năm 2021 […]

Cửa là bộ phận đặc biệt quan trọng của ngôi nhà bởi nó giúp đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy khi làm cửa ai cũng mong muốn chọn cho ngôi nhà của mình một bộ cửa chất lượng nhất. Cửa nhôm Xingfa là một trong những loại cửa […]

Trả lời