Báo giá trụ cầu thang gỗ căm xe

Báo giá trụ cầu thang gỗ căm xe

Trong số rất nhiều loại gỗ khác nhau, gỗ căm xe được nhiều gia chủ lựa chọn để làm nội thất cho gia đình. Khi làm cầu thang gỗ, cầu thang kính, gỗ căm xe cũng thường được lựa chọn để làm trụ cầu thang. Nếu bạn đang quan tâm đến trụ gỗ căm xe hẳn bạn cũng muốn biết báo giá trụ cầu thang gỗ căm xe. Vậy thì hãy đọc ngay những nội dung dưới đây để có được những thông tin mà bạn muốn nhé.

Báo giá trụ cầu thang gỗ căm xe#1

1. Vì sao nên chọn trụ cầu thang làm từ gỗ căm xe?

Gỗ căm xe có vẻ ngoài đẹp tự nhiên, không bị lẫn với những loại gỗ khác. Đường vân gỗ có màu sắc bắt mắt, ấn tượng làm cho cầu thang trở nên nổi bật hơn. Màu vàng đổ truyền thống của trụ gỗ căm xe dễ dàng để gia chủ kết hợp với các món đồ nội thất khác trong ngôi nhà.

Vì không nằm trong nhóm gỗ quý hiếm nên giá thành của gỗ căm xe khá rẻ. Nhờ vậy làm trụ cầu thang gỗ căm xe sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

Báo giá trụ cầu thang gỗ căm xe#2
Báo giá trụ cầu thang gỗ căm xe#

Gỗ căm xe là loại gỗ nhập khẩu, trước khi đem vào gia công đã được lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Gỗ đã qua xử lý nên đảm bảo về chất lượng và mang đến độ bền cao cho trụ gỗ cũng như cho toàn bộ cầu thang nhà bạn. 

Trụ cầu thang gỗ căm xe phù hợp với nhiều loại tay vịn khác nhau đồng thời cũng dễ dàng vệ sinh nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Gỗ căm xe dễ dàng để tạo nên các thiết kế, mẫu mã khác nhau tạo nên nét riêng cho cầu thang nhà bạn.

Báo giá trụ cầu thang gỗ căm xe#3
Báo giá trụ cầu thang gỗ căm xe#3

2. Báo giá trụ cầu thang gỗ căm xe

Trụ cầu thang gỗ căm xe sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí hơn so với các loại gỗ tự nhiên khác như gỗ sồi. Tuy nhiên, giá cụ thể của trụ cầu thang gỗ căm xe còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

– Thiết kế của trụ gỗ căm xe

Như đã nói, trụ gỗ căm xe có nhiều thiết kế khác nhau. Thiết kế càng phức tạp, cầu kì với nhiều chi tiết thì giá thành của chúng sẽ cao hơn là trụ gỗ có thiết kế đơn giản. 

– Kích thước của trụ gỗ căm xe

Không phải mẫu trụ gỗ căm xe nào cũng có kích thước giống nhau. Nếu không gian nhà bạn rộng lớn, thiết kế cầu thang lớn thì đòi hỏi kích thước trụ gỗ căm xe cũng phải tương xứng. Còn nếu cầu thang nhỏ thì trụ gỗ căm xe có kích thước nhỏ gọn sẽ phù hợp hơn cả. Trụ có kích thước càng lớn thì giá thành sẽ càng cao. Ngược lại, trụ gỗ căm xe có kích thước nhỏ thì giá thành cũng sẽ ít hơn.

– Đơn vị thi công

Mỗi đơn vị khác nhau sẽ đưa ra một mức giá khác nhau cho trụ cầu thang gỗ căm xe. Mức giá này cũng phụ thuộc vào chất lượng của trụ gỗ mà các đơn vị đã cung cấp. Thường thì các đơn vị chuyên nghiệp sẽ đưa ra mức giá nhỉnh hơn một chút nhưng đảm bảo được chất lượng của trụ gỗ.

Dưới đây là bảng báo giá trụ gỗ căm xe dựa theo kích thước để bạn tham khảo.

 

Kích thước Đơn giá
16x16x120 1.700.000
18x18x120 2.300.000
20x20x120 2.600.000
22x22x120 3.000.000

Với những mẫu trụ cầu thang gỗ căm xe có trạm hoa văn phức tạp, giá có thể tăng thêm 2 – 4 triệu/trụ.

Trên đây là báo giá trụ cầu thang gỗ căm xe để bạn tham khảo. Giá cụ thể như đã nói còn phụ thuộc vào thiết kế bạn lựa chọn cũng như đơn vị thi công. Hãy lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để nhận được những tư vấn cũng như báo giá cho trụ cầu thang gỗ nhà bạn nhé. Chúc bạn có được mẫu cầu thang đẹp như mong muốn.

Bài viết liên quan

Giá trụ cầu thang gỗ mít là bao nhiêu? Cây mít không chỉ cho chúng ta những quả mít thơm ngon mà còn cho chúng ta gỗ để dùng làm đồ nội thất. Ứng dụng của gỗ mít trong thiết kế nội thất có rất nhiều trong đó phải kể đến trụ cầu thang gỗ […]

Mẫu trụ cầu thang gỗ tròn đẹp nhất hiện nay Bên cạnh trụ cầu thang gỗ vuông thì trụ cầu thang gỗ tròn cũng được nhiều gia chủ lựa chọn cho cầu thang của nhà mình. Đối với cầu thang thì đây là một bộ phận không thể thiếu. Việc lựa chọn trụ cầu thang […]

Mẫu trụ cầu thang inox không thể bỏ qua Trụ cầu thang inox là một bộ phận gần như không thể thiếu đối với cầu thang kính. Mặc dù nó chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng nó lại đóng vai trò quan trọng vừa là nâng đỡ để tạo sự vững chắc cho cầu […]

Nếu bạn có ý định làm cầu thang lan can kính thì trụ cầu thang kính sẽ là một bộ phận quan trọng và gần như không thể thiếu. Nó không chỉ giúp định hình cho cầu thang mà còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho cầu thang nhà bạn. Nếu bạn muốn việc […]

Đối với cầu thang thì trụ gỗ là một phần không thể thiếu. Nó giúp làm đẹp cho cầu thang đồng thời mang đến sự chắc chắn cho cầu thang của nhà bạn. Hiện có rất nhiều người quan tâm đến trụ gỗ vuông đồng thời muốn biết giá trụ cầu thang gỗ vuông là […]

Mẫu trụ cầu thang gỗ vuông đẹp hiện đại Đối với những ngôi nhà tầng thì cầu thang là một phần không thể thiếu. Nó được ví như xương sống của ngôi nhà, vừa giúp mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà lại vừa giúp các thành viên trong gia đình dễ dàng di chuyển […]

Trả lời