Giá trụ cầu thang gỗ mít là bao nhiêu

Giá trụ cầu thang gỗ mít là bao nhiêu?

Cây mít không chỉ cho chúng ta những quả mít thơm ngon mà còn cho chúng ta gỗ để dùng làm đồ nội thất. Ứng dụng của gỗ mít trong thiết kế nội thất có rất nhiều trong đó phải kể đến trụ cầu thang gỗ mít. Sở dĩ loại gỗ này được dùng làm trụ cầu thang là bởi nó có nhiều ưu điểm. Để bạn hiểu hơn về loại trụ này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin cần thiết cũng như giá trụ cầu thang gỗ mít.

1. Ưu điểm của trụ cầu thang gỗ mít

Không phải bỗng nhiên mà gỗ mít được dùng nhiều làm trụ cầu thang. Loại gỗ này có nhiều ưu điểm, rất thích hợp để làm trụ cầu thang:

  • Trụ cầu thang gỗ mít có độ bền cao, ít bị mối mọt và ít bị cong vênh. Đặc biệt với gỗ mít thu hoạch vào đúng thời điểm, có tuổi thọ trên 20 năm và đã qua xử lý thì độ bền lại càng cao hơn.
  • Bản thân gỗ mít có hương thơm tự nhiên nên khi làm thành trụ cầu thang nó cũng mang đến hương thơm phảng phất cho không gian nhà bạn. 
  • Gỗ mít có đặc điểm là nhẹ và mềm dẻo nên rất dễ để tạo hình. Từ đó, người ta có thể tạo ra nhiều mẫu thiết kế trụ cầu thang khác nhau từ gỗ mít.
  • Cây mít được trồng ở khắp các vùng miền của nước ta nên gỗ mít dễ kiếm, luôn sẵn. Bất cứ lúc nào bạn muốn cũng có thể sử dụng gỗ mít làm trụ cầu thang. Vì vậy mà giá thành của trụ cầu thang gỗ mít cũng không quá cao. 
  • Gỗ mít có màu vàng nếu để lâu sẽ chuyển sang màu đỏ sẫm. Dù là màu sắc nào thì nhìn đồ nội thất làm từ gỗ mít cũng rất sang trọng. Trụ cầu thang gỗ mít cũng không phải ngoại lệ.

2. Giá trụ cầu thang gỗ mít là bao nhiêu?

Có nhiều yếu tố khác nhau quyết định đến giá của trụ cầu thang gỗ mít. Dưới đây là một vài yếu tố để bạn tham khảo:

– Thiết kế của trụ cầu thang gỗ mít

Trụ cầu thang gỗ mít có nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Nếu bạn chọn mẫu trụ cầu thang có thiết kế cầu kì thì giá thành của chúng sẽ cao hơn là mẫu trụ có thiết kế đơn giản. 

– Kích thước trụ cầu thang gỗ mít

Kích thước của trụ cầu thang gỗ mít cũng khác nhau. Có mẫu kích thước nhỏ, có mẫu kích thước lớn hơn. Chắc hẳn bạn cũng hiểu rõ, kích thước càng lớn thì giá trụ cầu thang gỗ mít càng cao.

– Đơn vị thi công trụ cầu thang gỗ mít

Giá mà các đơn vị thi công trụ cầu thang gỗ mít đưa ra sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều. Nếu giá cao quá thì rất khó để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vội vàng tìm đến các đơn vị cung cấp giá rẻ bởi trong quá trình thi công họ có thể đưa ra các phụ phí hoặc không đảm bảo được chất lượng của trụ cầu thang gỗ mít.

Như vậy, để biết giá chi tiết của mẫu trụ cầu thang gỗ mít, bạn nên liên hệ với đơn vị thi công cụ thể để được báo giá chính xác nhất. Một lưu ý nhỏ cho bạn là khi lựa chọn đơn vị thi công bạn nên chọn những đơn vị uy tín, có tên tuổi để đảm bảo được chất lượng của trụ cầu thang. 

Giá trụ cầu thang gỗ mít hiện dao động trong khoảng từ 1 – 5 triệu với các thiết kế đơn giản. Giá này chưa bao gồm VAT. Nếu thiết kế phức tạp thì giá thành có thể cao hơn. Nhìn chung mức giá này phù hợp với tài chính của đại đa số gia đình ở Việt Nam. Vậy nên, bạn đừng ngại giá cao mà hãy chọn cho nhà mình một mẫu trụ cầu thang gỗ mít phù hợp nhất nhé. 

Bài viết liên quan

Báo giá trụ cầu thang gỗ căm xe Trong số rất nhiều loại gỗ khác nhau, gỗ căm xe được nhiều gia chủ lựa chọn để làm nội thất cho gia đình. Khi làm cầu thang gỗ, cầu thang kính, gỗ căm xe cũng thường được lựa chọn để làm trụ cầu thang. Nếu bạn […]

Mẫu trụ cầu thang gỗ tròn đẹp nhất hiện nay Bên cạnh trụ cầu thang gỗ vuông thì trụ cầu thang gỗ tròn cũng được nhiều gia chủ lựa chọn cho cầu thang của nhà mình. Đối với cầu thang thì đây là một bộ phận không thể thiếu. Việc lựa chọn trụ cầu thang […]

Mẫu trụ cầu thang inox không thể bỏ qua Trụ cầu thang inox là một bộ phận gần như không thể thiếu đối với cầu thang kính. Mặc dù nó chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng nó lại đóng vai trò quan trọng vừa là nâng đỡ để tạo sự vững chắc cho cầu […]

Nếu bạn có ý định làm cầu thang lan can kính thì trụ cầu thang kính sẽ là một bộ phận quan trọng và gần như không thể thiếu. Nó không chỉ giúp định hình cho cầu thang mà còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho cầu thang nhà bạn. Nếu bạn muốn việc […]

Đối với cầu thang thì trụ gỗ là một phần không thể thiếu. Nó giúp làm đẹp cho cầu thang đồng thời mang đến sự chắc chắn cho cầu thang của nhà bạn. Hiện có rất nhiều người quan tâm đến trụ gỗ vuông đồng thời muốn biết giá trụ cầu thang gỗ vuông là […]

Mẫu trụ cầu thang gỗ vuông đẹp hiện đại Đối với những ngôi nhà tầng thì cầu thang là một phần không thể thiếu. Nó được ví như xương sống của ngôi nhà, vừa giúp mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà lại vừa giúp các thành viên trong gia đình dễ dàng di chuyển […]

Trả lời